Tarot Card

Bấm xem lá bài để đọc Tổng quan về lá bài, sau đó chọn chuyên mục bạn muốn biết (Công việc, Sức khỏe, Tình cảm).

Mỗi vấn đề bạn muốn biết nên dùng một lượt trải khác nhau. Bấm tải lại trang để xem vấn đề khác.

Remember, cards never say lie! All just like hints. Don't worry too much!

Xem lá bài của bạn!

Seven cups

card

Tổng quan

Nhìn quanh căn phòng ngay lúc này, nhận thấy đồ đạc vẫn trong tình trạng lộn xộn như bình thường, khi đó tôi biết 7 of Cups muốn nói gì với tôi, tuy không thật chắc chắn. Lá bài muốn truyền tải thông điệp rằng, “Phải rồi, trật tự và chăm chỉ là rất tốt, nhưng chẳng phải sẽ thú vị hơn nếu ta buông bỏ tất cả sao?” Cho đi tất cả là những gì 7 of Cups muốn nói đến. Rất dễ tôn sùng sự hiệu quả và ngăn nắp. Chúng ta ai cũng ưu thích nhìn những bãi cỏ được cắt tỉa đẹp đẽ, những hệ thống hồ sơ sắp xếp theo thứ tự ABC, hay tìm hiểu về cách quản lý thời gian. Nói cách khác, chúng ta ưa thích thế giới kỷ luật của Emperor. Chúng ta coi trọng sự trật tự thuộc mọi hình thức và mong muốn mọi thứ trong cuộc sống đều vào khuôn khổ. Lá bài 7 of Cups là đại diện cho sự cân bằng, tượng trưng cho mọi yếu tố mang tính bất cẩn, phi thực tế và thiếu nghiêm túc. Khi 7 of Cups xuất hiện trong một lượt trải bài, điều quan trọng là xem xét cẩn thận về tình hình hiện tại của bạn, xem mức độ rối loạn và vô tổ chức hiện đang như thế nào. Mọi thứ có đang bị kiểm soát quá mức hay không? Có thể bạn cần phải buông bỏ đi một ít. Thời điểm một hệ thống cứng nhắc sụp đổ rất có thể cũng là lúc một sự sáng tạo phi thường xuất hiện. Người đàn ông trong lá bài 7 of Cups rất ngạc nhiên với những lựa chọn mà anh ta có. Ngược lại, nếu bạn đang rơi vào một hoàn cảnh hỗn loạn nào đó, thì các biện pháp chấn chỉnh có thể là yêu cầu cần thiết. Không ai có thể cảm thấy hạnh phúc và làm việc hiệu quả trong một môi trường dễ khiến người ta phát điên được. Các quy tắc sẽ giúp tạo dựng nên cơ cấu cho cuộc sống. Nếu nhìn nhận một cách kỹ càng thì tình trạng lung lay của những chiếc cốc trong 7 of Cups tượng trưng cho nguy cơ xuất hiện những hậu quả của sự suy đồi, nghiện ngập hay sa ngã. Đôi khi sự lười biếng xuất hiện trong suy nghĩ hay những giấc mơ của bạn. Rất dễ để ao ước về thứ gì đó, nhưng không dễ để biến điều ước đó thành hiện thực. Khi nhìn thấy lá bài này, hãy đảm bảo rằng bạn luôn nỗ lực làm việc để hiện thực hóa những kế hoạch mình đặt ra. Hãy chấn chỉnh cuộc sống và cam kết với chính bản thân rằng sẽ làm những gì cần thiết để đạt được mục tiêu, cho dù một trong số đó chỉ là (ôi chao) dọn dẹp nhà cửa chăng nữa.

Sức khỏe

Nghĩa xuôi

Bất cứ triệu chứng nào đó liên quan đến sức khỏe mà bạn đang gặp phải có thể có một phần nguyên nhân là do thiếu sự tinh tế và nhạy cảm về bản thân, nhưng đương nhiên việc tham vấn ý kiến của bác sỹ cũng là điều cần thiết. Hãy ghi lại những triệu chứng mà bạn gặp kèm theo những suy nghĩ của bản thân về chúng. Tập thể dục sẽ giúp bạn tăng cường cảm giác nhạy cảm về bản thân hơn.

Nghĩa ngược

Lá 7 of Cups ngược nói rằng bạn đã bắt đầu nhận ra những gì bạn cần làm gì để hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe của bạn; bạn chắc hẳn đã có ít nhất một hoặc vài ý tưởng rất rõ ràng. Hãy tin tưởng vào những suy nghĩ đó, (giả sử rằng người chăm sóc sức khỏe cho bạn cũng đồng ý với bạn) và ngừng nghĩ ngợi lăn tăn nữa; bây giờ là lúc cần hành động.

Mỗi lá bài chỉ dự báo về một lĩnh vực, vui lòng tải lại trang để chọn về vấn đề khác nhé!

Công việc

Nghĩa xuôi

Nếu bạn đang có một cơ hội hay thảo thuận kinh doanh nào đó mà bạn cảm thấy có vẻ như quá tốt thì rất có thể nó đúng là quá tốt đến mức khó có thể có thật. Hãy xem xem bạn đang đầu tư tiền bạc và niềm tin vào đâu. Nếu bạn đang làm việc hay muốn làm việc trong một môi trường sáng tạo hay tương tự vậy thì sự xuất hiện của lá bài này là dấu hiệu tốt cho thấy sự tiến triển tốt, nhưng nếu công việc hay lĩnh vực công việc bạn đang tham gia thiên về sự chính xác, tính toán, hay mang thiên hướng kinh doanh thì lá bài này lại là lời cảnh báo rằng bạn đang đầu tư quá nhiều thời gian cho tâm trí mình chìm ngập trong những vấn đề trên mây, và bạn sẽ cần phải tỉnh táo, tập trung lại đấy.

Nghĩa ngược

Khi 7 of Cups ngược xuất hiện trong một câu hỏi mang bối cảnh làm việc, thì bạn có thể cần phải chú ý cẩn thận một người nào đó trong môi trường làm việc của mình vốn có xu hướng chấp nhận rủi ro không cần thiết và là người có thể thiếu trung thực. Hãy tin vào chính mình, nếu bạn cảm thấy có điều gì đó sai, thì rất có thể nó sai thật đấy.

Mỗi lá bài chỉ dự báo về một lĩnh vực, vui lòng tải lại trang để chọn về vấn đề khác nhé!

Tình cảm

Nghĩa xuôi

Có thể bạn đang nắm được nhiều lựa chọn tình cảm trong tay. Nhưng hãy rõ ràng và cụ thể về những gì bạn muốn trong một mối quan hệ, hãy đánh giá các lựa chọn đó một cách thấu đáo và kỹ lưỡng, hãy thành thật với tất cả những người liên quan (bao gồm cả bản thân bạn), rồi sau đó mới tiến tới. Hãy nhớ rằng việc yêu đương chớp nhoáng chỉ xảy ra ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ mà thôi. Không có mối quan hệ nào có thể tồn tại cảm giác “chớp nhoáng” đó mãi được. Những mối quan hệ tốt kể cả mối quan hệ về mặt tinh thần đều sẽ tiến đến giai đoạn trầm lắng và ít hấp tấp hơn vào một lúc nào đó. Tuy vậy điều này không có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với tình yêu của mình đâu.

Nghĩa ngược

Khi nói đến tình yêu, lá 7 of Cups ngược mang hàm ý rằng bạn rốt cuộc cũng đã hiểu rõ mình muốn gì và cần gì từ tình yêu, cũng như đã sẵn sàng làm những gì cần thiết để điều đó xảy ra. Hãy nghe theo bản năng của mình. Xác định rõ suy nghĩ của mình đối với người nào đó mà bạn quan tâm không có gì là sau cả. Bạn rất có thể sẽ ngạc nhiên đầy thích thú với phản ứng của họ đấy. Sẽ tốt hơn nếu đôi khi bạn hành động thật sự thay vì cứ để cuộc đời trôi đi trong mơ tưởng về suy nghĩ “Phải chi?” Đúng vậy, hãy tin vào lòng can đảm của chính mình. Nếu bạn nghĩ (và có bằng chứng rõ ràng) rằng một ai đó không đối xử với bạn tốt, vậy thì bạn nghĩ đúng rồi đấy.

Mỗi lá bài chỉ dự báo về một lĩnh vực, vui lòng tải lại trang để chọn về vấn đề khác nhé!